Giấy xi măng

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Giấy xi măng gói hàng hay còn gọi giấy Kraft, giấy dầu gói hàng, giấy mỏng gói hàng… là một loại sản phẩm được tạo thành từ bột gỗ với chất phụ gia hóa học bởi quy trình Kraft hay quy trình sulphat, đây là quá trình chuyển đổi gỗ thành bột gỗ. Trải qua quy trình Kraft mà tạo thành giấy xi măng hay giấy Kraft, giấy tái chế. Đây là phương pháp chủ yếu để sản xuất giấy. Trong một số tình huống, quá trình này đã gây tranh cãi vì các nhà máy kraft có thể phát hành các sản phẩm có mùi và trong một số tình huống tạo ra chất thải là nước.
>>> Bảng giá túi giấy xi măng
Giấy xi măng Kraft
Có thể tên gọi xuất phát từ việc loại giấy Kraft trước kia chủ yếu sử dụng làm bao bì đựng xi măng. Ngày nay, loại giấy này còn được sử dụng để gói hàng, trách trầy xước khi vận chuyển, bảo quản thực phẩm như đồ ăn nhanh, đồ ăn nóng…
mua giấy xi măng ở đâu Hà Nội
Giấy xi măng Kraft truyền thống có màu vàng hoặc nâu của vân gỗ, nó cũng có các màu sắc khác như trắng ngà hoặc kem. Giấy Kraft tự nhiên sẽ có màu vàng nâu và được sử lý hóa học để tạo màu trắng hoặc các màu sắc khác tùy vào nhu cầu sử dụng.
Đặc điểm chung của giấy Kraft
Giấy Kraft tự nhiên có đặc điểm là thô, đanh, khá dẻo dai và bắt mực tốt. Nó thường được sử dụng để làm các loại bao bì đóng gói như túi xách, túi phong bì, làm giấy gói, gói quà, gói giò, tấm lót, tấm đệm hàng hóa chống xước cho sản phẩm được bảo vệ. Định lượng trung bình của giấy xi măng Kraft là từ 70-80g/m2.
Các loại giấy Kraft có định lượng lớn hơn 100-150g/m2 sẽ được sử dụng làm giấy viết, giấy tập bởi khả năng bắt mực, giữ mực tuyệt vời. Sử dụng giấy Kraft trong việc làm thùng giấy Carton, thẻ name card, thẻ tag quần áo may mặc…
Túi giấy xi măng Kraft bán lẻ tại Hà Nội
Sản phẩm có ưu điểm là giá thành rẻ, có khả năng tái chế nên được ưu chuộng, thay thế các loại nilon bọc hàng hiện nay.
Sử dụng giấy xi măng Kraft
Giấy xi măng Kraft gói hàng chủ yếu được sử dụng dưới dạng tấm, túi hoặc cuộn to.
Tấm giấy xi măng
Kích thước phổ biến của tấm giấy xi măng gói hàng là 72x102cm, đây là loại kích thước thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Tấm giấy gói xi măng dùng trong đóng gói hàng hóa, bọc chống xước chén bát, giấy xi măng gói giò…rất tiện lợi và đa năng.
Túi giấy Kraft
Được gia công thành các túi với nhiều kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng. Tiện lợi và đóng gói nhanh chóng hơn so với loại tấm. Phổ biến là các loại túi đơn giản đựng đồ ăn nhanh, túi xi măng có in logo thương hiện, túi xi măng có quai, túi giấy kraft được in theo yêu cầu, màu sắc đa dạng, thời trang …
Cuộn giấy xi măng
Loại cuộn nhỏ có trọng lượng từ 9kg, 10kg, 11kg đến 15kg. Với khổ rộng 1,02m, quý khách có thể tự do cắt nhỏ theo kích thước phù hợp với sản phẩm. Loại cuộn giấy xi măng sẽ phù hợp với các khách hàng đóng gói nhiều, tiết kiệm chi phí và có nhiều mẫu mã, nhiều sản phẩm có quy cách khác nhau.
Cuộn giấy xi măng màu vàng tại Dizota Packaging
Túi giấy lót bóng khí
Túi giấy Kraft lót bóng khí giúp bảo vệ sản phẩm chắc chắn hơn, đây là loại túi thường được sử dụng khi gửi bưu phẩm qua bưu điện, túi bưu phẩm được lót thêm lớp xốp hơi vô cùng chắc chắn, tăng khả năng chống xước, đổ vỡ khĩ có va đập trong quá trình vận chuyển.
Địa chỉ bán lẻ, bán sỉ giấy xi măng, túi giấy Kraft Hà Nội
Mua giấy xi măng ở đâu Hà Nội ? câu hỏi nhiều người quan tâm, hãy đến với chúng tôi. Dizota Packaging tại địa chỉ

Cửa hàng số 1: Số 8 ngõ 76 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội.
Cửa hàng số 2: Số 10 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Nhà Máy: KCN Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh.
Hotline: 0833 81 33 66 – 0836 81 33 66

Chúng tôi chuyên sản xuất, bán buôn bán sỉ, bán lẻ các loại giấy xi măng dạng cuộn, túi giấy xi măng gói hàng, túi giấy Kraft có quai, túi Kraft không quai, nhận in các loại túi giấy, thiết kế theo yêu cầu với giá thành rẻ nhất Hà Nội.