Thùng Carton

Hiển thị tất cả 6 kết quả

Carton hay cardboard là một thuật ngữ chung cho các sản phẩm giấy nặng có độ dày lớn hơn và độ bền vượt trội hoặc các thuộc tính cơ học cụ thể khác đối với giấy; chẳng hạn như khả năng gấp, độ cứng và khả năng chống va đập. Việc xây dựng có thể bao gồm từ một tấm dày được gọi là bìa giấy đến ván sợi được làm từ nhiều lớp sóng và phẳng. (theo wikipedia).
>>> Bảng giá thùng carton
Thùng carton, hộp carton giá rẻ thiết kế in ấn theo yêu cầu riêng biệt, quý khách chỉ cần đặt số lượng tối thiểu 10.000 sản phẩm là chúng tôi có thể thiết kế in ấn riêng. Hiện nay nhu cầu đóng gói, in ấn thiết kế các loại bao bì theo phong cách riêng là yêu cầu thiết yếu cảu mỗi shop, cửa hàng nhằm quảng bá thương hiệu tốt nhất cho sản phẩm của mình.
Thùng giấy carton được phân loại như nào?
Nếu tìm hiểu về các loại hộp, thùng, giấy carton các bạn chắc cũng từng nghe qua về các loại sóng A, sóng B, sóng C, sóng D hay thùng carton 3 lớp, 5 lớp. 7 lớp, thùng carton nắp thường, thùng âm dương, thùng carton nắp rời, thùng bế…
Vậy có bao nhiêu loại thùng carton? hay hộp carton có những loại nào? ưu, nhược điểm của mỗi loại như thế nào? chắc chắn làm làm khách hàng phân vân trong quá trình lựa chọn. Dizota Packaging xin gửi đến quý khách hàng những cách phân loại và nhận biết các thuật ngữ thường được sử dụng.Sản xuất thùng giấy Carton Dizota Packaging Thùng carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp là gì?
Các loại thùng hộp giấy hiện nay phổ biến là 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp, vậy các lớp có ý nghĩa và cấu tạo như nào? cùng Dizota Packaging tìm hiểu bên dưới như sau.
Thùng carton 3 lớp
Hộp giấy carton 3 lớp được cấu tạo bởi 1 lớp giấy mặt + 1 lớp sóng + 1 lớp giấy đáy. Đây là loại phổ biến nhất thường dùng làm các hộp carton đứng chứa hàng hóa thông dụng hiện nay, hơn 70% trong tổng số thùng carton đã được sản xuất thuộc loại này.
Thùng carton 5 lớp
Thùng carton 5 lớp gồm 3 lớp giấy phẳng, 2 lớp sóng sóng. Giấy bề mặt thường là loại giấy đẹp, dai để in market, logo …ở giữa là lớp giấy mộc nhằm giảm chi phí. Loại hộp carton 5 lớp này dùng đóng gói hàng nặng và cho xuất khẩu.
Thùng carton 7 lớp
Thùng carton 7 lớp là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài, 5 lớp trong: 2 sóng và 1 phẳng. sóng 7 lớp được sử dụng chuyên vận chuyển đặc biệt nặng.
Các loại Sóng A, Sóng B, Sóng C, Sóng D trong thùng carton
Các loại sóng giấy A, B, C, D là những thuật ngữ thường dùng trong thùng carton.

Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm carton sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.
Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm carton sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.
Sóng C: Độ cao từ 3.5-4.5mm – giấy tấm carton sử dụng sóng C chịu lực phân tán bề mặt tốt nhưng không bằng sóng A.
Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Kết cấu sóng phổ biến nhất là sóng C được sử dụng để thay thế nhiều sóng A. Hình dạng của Sóng C được giảm 15% so với sóng A. Lớp sóng A chịu nén tốt nhất là kém sóng C 15% và kém sóng B 25%. Nói theo cách khác Sóng B chịu nén tốt hớn 50% so với sóng A và 25% so với sóng C) và được sử dụng làm hộp bế,đựng rau quả trái cây…Cấu trúc sóng giấy Sóng E, có chiều dày mỏng, thường sử dụng đóng gói cho bao bì tiêu dùng, mặt ngoài màu trắng in nhiều màu sắc bên ngoài. Sự kết hợp phổ biến nhất của lớp sóng cho Tấm bìa carton là dạng Tấm sóng đôi B + C hoặc B+E…
Thùng carton phổ biến nhất
Thùng carton thông thường có kết cấu đa dạng 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp tùy theo nhu cầu khách hàng, lại có giá thành thấp nhất nên rất thông dụng và được nhiều khách hàng ưa chuộng. Vì giá thành của loại thùng giấy Carton này tương đối rẻ nên chỉ để màu thường có là nâu vàng và không có nhiều câu chữ hay hình ảnh nổi bật mà chỉ sử dụng những họa tiết đơn giản trên thùng. Thùng giấy Carton thông thường có chất liệu giấy rẻ nên phí của thùng này được giảm thiểu tối đa. Đối với loại thùng này, các phần nắp trên thùng hở và chạm vào nhau khi đóng, vì vậy các bạn cần dùng băng dính để dán kín nắp thùng.
Thùng carton âm dương
Thùng carton âm dương là loại thùng bao gồm 2 phần 1 phần âm còn gọi là đáy và một phần dương bao phủ bên ngoài phần âm còn gọi là nắp. Đây là loại thùng tuy có diện tích lớn nhưng lại hạn chế về chiều cao. Thùng carton âm dương được sản xuất với mục đích được dùng để đóng gói và đựng các sản phẩm có kích thước lớn như: gương, mặt bàn, tranh gỗ… do những sản phẩm này thường có kích thước và trọng lượng lớn nên khó cho vào những loại thùng thông thường.
Thùng carton nắp rời hay thùng carton nắp đậy
Thùng carton nắp rời là dạng thùng carton này có nắp đóng ở một đầu, và đầu còn lại sử dụng nắp đậy rời. thùng carton nắp rời có thể đóng mở thường xuyên một cách dễ dàng. Được thiết kế theo một khuôn mẫu riêng, mỗi khi thùng được đóng lại, sản phẩm bên trong vẫn được giữ cố định để không xảy ra hư hại đảm bảo cho quá trình vận chuyển được an toàn. Trên thùng còn có thể in được logo, truyền tải thông điệp của doanh nghiệp được đến gần hơn với khách hàng.Hộp carton có nắp Thùng carton nắp rời là lựa chọn lý tưởng để sử dụng lưu trữ hồ sơ, hay kinh doanh giày dép, hộp quà tặng… lưu giữ cố định sản phẩm, hàng hóa bên trong đảm bảo quá trình vận chuyển không làm hư hại sản phẩm.
Thùng carton bế
Thùng bế là một dạng thùng carton trong đó có sử dụng một khuôn bế để tạo lỗ với kích thước và vị trí khác nhau nó nằm gọn trong thùng carton. Khuôn bế là một loại khuôn có cấu tạo để thực hiện nhiệm vu cắt rãnh và cán lằn cho thùng bế, thông thường sẽ có 2 loại khuôn bế là.

Khuôn bế vuông: có cấu tạo đơn giản là những ô vuông xen kẽ nhau trong một thùng, để thực hiện bế lỗ bằng phương pháp thủ công.
Khuôn bế tròn: là loại khuôn kết hợp từ một ván gỗ, dày 18mm và lưỡi dao cắt, lưỡi dao tạo ra những rãnh cắt và đường gấp nếp cho thùng bế.

Hộp carton bế được thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, đẹp mắt. Dễ dàng đựng, xách khi di chuyển. Mang thông điệp và hình ảnh của thương hiệu đến với khách hàng một cách gần gũi.
Mua thùng carton tại Hà Đông, Hà Nội
Quý khách có nhu cầu đặt mua các loại thùng carton nhỏ, lớn có in hay không in giá rẻ hay gọi ngay cho Dizota Packaging. Chúng tôi sản xuất, thiết kế theo yêu cầu khách hàng. Dizota là đơn vị chuyên sản xuất các loại bao bì đóng gói, xốp bọc hàng, mút xốp PE foam, giấy xi măng, băng dính, màng xốp hơi bọc hàng các loại tại Hà Nội.

Cửa hàng số 1: Số 8 ngõ 76 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội.
Cửa hàng số 2: Số 10 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
Nhà Máy: KCN Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh.