fbpx

Túi giấy Kraft

Showing all 5 results

Túi giấy Kraft hay túi giấy xi măng là loại túi thân thiện với môi trường, được thiết kế đa dạng từ kích thước đến chủng loại. Ngày nay túi giấy Kraft được sử dụng rất rộng rãi bởi tính thời trang và tiện dụng. Túi giấy xi măng đang dần thay thế các loại túi nilon hiện có trên thị trường.

>>> Xem thêm: Bảng giá túi giấy xi măng tại Hà Nội

Đặc điểm chung

Cũng giống như loại tấm hay cuộn, túi giấy Kraft có màu vàng nâu hoặc trắng kem với khả năng dẻo dai, rất bền khi sử dụng

  • phổ biến nhất là màu vàng nâu hoặc trắng kem
  • tính thô, có khả năng bền khi kéo, co giãn tốt
  • Khả năng thấm nước được đảm bảo
  • bảo vệ chống xước khi bọc sản phẩm
  • thân thiện với môi trường
  • túi giấy Kraft có in đẹp và thời trang

Phân loại túi giấy Kraft

Túi giấy Kraft có nhiều loại, từ loại túi thường không quai, không in, đến loại cao cấp có in, có quai sách…

Túi giấy xi măng Kraft
Túi giấy xi măng Kraft

Túi giấy kraft không quai

Loại túi  không quai được biết đến với giá thành rẻ và sự tiện lợi, túi Kraft không quai và không in được sử dụng để đựng các loại đồ ăn nhanh như khoai tây chiên, hoa quả, các loại bột…Túi giấy Kraft được tạo thành từ bột giấy nên hoàn toàn không độc hại.

Túi giấy kraft có quai

Loại túi có quai sách thường là nhưng loại túi to, kích thước lớn để đựng hộp quà có giá trị, túi quần áo…loại túi giấy Kraft có quai thường được in thêm các chi tiết về sản phẩm, in logo nhà sản xuất…

Ứng dụng của túi giấy Kraft

Túi giấy Kraft rất phù hợp để bọc gói hàng hóa trên nhiều lĩnh vực kinh tế đặc biệt là các loại hàng dạng bột, dạng viên như xi măng, dược phẩm, thực phẩm, gạo, … các loại hàng cao cấp tạo nên sự trang nhã, tiết kiệm chi phí như quần áo, giầy dép, thủ công mỹ nghệ, quà tặng, đồ nội thất, … giấy phù hợp làm túi giấy, hộp giấy, bao bì giấy định hình các loại.