Top 10 công ty sản xuất màng xốp hơi lớn nhất miền Bắc ?

Cuộn xốp hơi là vật dụng không thể thiếu trong việc gói và vận chuyển hàng hoá, giúp bảo vệ hàng hoá tránh khỏi những va đập trong quá trình vận chuyển. Chính vì thế, các sản phẩm màng xốp hơi ngày càng phổ biến, kéo theo đó là sự phát triển của các công ty cung cấp màng xốp hơi. Dưới đây, Dizota xin gợi ý top 10 công ty sản xuất màng xốp hơi lớn uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Dizota Packaging

Dizota Packaging là một công ty sản xuất màng xốp hơi uy tín nhất trên thị trường. Với các sản phẩm chính bao gồm như xốp hơi, xốp EPE foam, xốp cột, màng PE, băng dính,…
Với những cải tiến trong công nghệ sản xuất của mình, Dizota luôn cho ra thị trường các sản phẩm đóng gói an toàn, chất lượng, đảm bảo sản phẩm của bạn sẽ được bảo vệ tốt nhất trong quá trình vận chuyển.
Ưu điểm của các sản phẩm màng xốp hơi từ Dizota đó chính là cấu tạo các hạt khí nhỏ, có độ đàn hồi tốt, chống đàn hồi tốt.

Dizota Packaging
Dizota Packaging

Thông tin liên hệ
Dizota Packing

Xốp bọc hàng Giang Sơn

Công ty sản xuất màng xốp hơi Giang Sơn cung cấp ra thị trường đa dạng các loại mặt hàng từ cuộn xốp hơi, túi xốp hơi, túi xi măng, màng PE bọc hàng,…
Các sản phẩm từ công ty Giang Sơn nổi bật, được ưa chuộng trên thị trường nhờ mức giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, có tính thẩm mỹ, có khả năng bảo vệ cho sản phẩm bên trong chống trầy xước, chống thấm nước,…

Xốp bọc hàng Giang Sơn
Xốp bọc hàng Giang Sơn

Thông tin liên hệ

Xốp bọc hàng Giang Sơn – màng xốp bọc hàng, xốp gói hàng tại Hà Nội 

  • Điện thoại: 0963 53 58 52
  • Website: mangxophoi.com

Công ty Pakapro

Màng xốp hơi của công ty này được các công ty trong lĩnh vực điện tử, mỹ phẩm ưa chuộng khá nhiều, bởi đặc điểm của các loại sản phẩm vừa rồi là dễ hư hỏng, dễ vỡ khi xảy ra va chạm. Chính vì thế, Pakapro luôn là một trong những công ty nằm trong danh sách các công ty sản xuất màng xốp hơi uy tín.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: A09.03 Hateco Hoàng Mai, Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty Gia Hưng

Công ty Gia Hưng là đơn vị cung cấp các loại màng xốp hơi chất lượng cao, với đặc điểm cách nhiệt, chống va đập tốt, có khả năng bảo vệ tốt cho hàng hoá bên trong. Ngoài ra, giá thành các sản phẩm màng xốp hơi của công ty cũng được đánh giá là phải chăng, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 6 ngõ 293 Tân Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty Gia Hưng
Công ty Gia Hưng

Công ty xốp bong bóng khí QTS

Nếu như bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp màng xốp khí uy tín để gói hàng phục vụ cho việc kinh doanh online đối với những món hàng có khả năng hư hỏng cao như hàng mỹ phẩm hay linh kiện điện tử thì Công ty xốp bong bóng QTS là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 658 Trương Định, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Công ty xốp bong bóng khí QTS
Công ty xốp bong bóng khí QTS

Công ty Casa

Công ty Casa là một trong những đơn vị chuyên sản xuất các loại màng xốp hơi chất lượng, giá thành rẻ. Ngoài ra, dịch vụ giao hàng của Công ty Casa cũng được đánh giá là nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, giúp cho khách hàng không phải mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

Công ty xốp bong bóng 2T

Công ty Xốp bong bóng 2T là địa chỉ cung cấp màng xốp hơi có khả năng giao hàng tận nơi, có nhiều mức ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mãi, đảm bảo quyền lợi và mức giá hợp lý tới nhiều khách hàng.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số D13 ngõ 33 Lê Văn Thiêm, quận Thanh Xuân, Hà Nội
     

Công ty xốp bong bóng 2T
Công ty xốp bong bóng 2T

       

Công ty đóng gói Tiết Kiệm

Các sản phẩm màng xốp hơi từ Công ty đóng gói Tiết Kiệm có ưu điểm về độ đàn hồi tốt, khả năng chịu lực tốt, chống thấm nước rất tốt, đảm bảo sản phẩm được bảo vệ tốt nhất trong quá trình vận chuyển.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 6 Ngõ 45 Đại Linh, Trung Văn, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Công ty đóng gói Tiết Kiệm
Công ty đóng gói Tiết Kiệm

Công ty Trần Thành

Đây là một trong những công ty nổi bật trong danh sách công ty sản xuất màng xốp hơi chất lượng. Đây là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong nhiều năm qua.
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: số 110 Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Công ty Trần Thành
Công ty Trần Thành

Xốp hơi có những loại nào ?

  • Xốp hơi 2 lớp: gồm một mặt bóng khí và một mặt nilon, là loại phổ biến nhất hiện nay, chuyên dùng trong đóng gói hàng hoá khi vận chuyển với ưu điểm giá thành rẻ, đóng gói tiết kiệm, phù hợp với các cửa hàng, shop kinh doanh online
  • Xốp hơi 3 lớp: gồm 2 mặt nilon và lớp bóng khí ở giữa, giúp bảo vệ các sản phẩm đóng gói tốt hơn so với loại 2 lớp, nhược điểm là giá thành cao, dầy dặn lên khó khăn hơn trong quá trình đóng gói.
  • Xốp hơi chống tĩnh điện màu hồng: Chủ yếu dùng trong đóng gói hàng điện tử công nghiệp, ngăn hàng hoá tĩnh điện trong quá trình vận chuyển
  • Màng xốp hơi loại dầy, loại mỏng: chủ yếu phân biệt qua trọng lượng của cuộn bóng khí. Loại phổ biến là 8kg/ cuộn khổ 1m5 dài 100m, loại dầy là 10kg/ cuộn 1m5 dài 100m.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *