Xốp hơi chống sốc Quảng Trị | Công ty sản xuất xốp nổ, xốp khí, xốp chống sốc giá rẻ

Xốp hơi chống sốc tại Quảng Trị. Công ty sản xuất xốp nổ, xốp khí, xốp chống sốc, bọc chống sốc, thùng carton, mút xốp PE foam, giấy xi măng, băng dính giá rẻ tại Quảng Trị. Quý khách có nhu cầu mở đại lý hoặc sử dụng trực tiếp với giá sỉ tại xưởng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Xốp hơi bọc hàng chống sốc Quảng Trị
Xốp hơi bọc hàng chống sốc Quảng Trị
Mua sỉ: 0822 79 33 99

Ứng dụng xốp chống sốc

Xốp chống sốc là một vật liệu được sử dụng để giảm thiểu va đập, va chạm và rung động trong nhiều ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng của xốp chống sốc:

 • Bảo vệ sản phẩm: Xốp chống sốc thường được sử dụng để bảo vệ sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, đặc biệt là những sản phẩm dễ vỡ như đồ điện tử, thủy tinh, sành sứ, vv.
 • Đóng gói sản phẩm y tế: Xốp chống sốc cũng được sử dụng để đóng gói và bảo vệ sản phẩm y tế như máy xét nghiệm, máy siêu âm, vv. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và đến tay người dùng an toàn và không bị hỏng hóc.
 • Thể thao và giải trí: Xốp chống sốc cũng được sử dụng trong các thiết bị thể thao và giải trí như miếng đệm giày chạy bộ, miếng đệm cho các thiết bị đá banh, vv. để giảm thiểu tác động lên cơ thể và làm giảm nguy cơ chấn thương.
 • Đồ chơi trẻ em: Xốp chống sốc cũng được sử dụng để làm đồ chơi trẻ em an toàn hơn. Ví dụ, xốp chống sốc có thể được sử dụng để làm vỏ bọc cho các trò chơi trẻ em, vv. để giảm thiểu nguy cơ chấn thương.

Như vậy, xốp chống sốc có rất nhiều ứng dụng khác nhau, đóng vai trò quan trọng trong việc bảo vệ sản phẩm và người dùng trong các hoạt động khác nhau.

Xốp hơi gói hàng Quảng Trị
Xốp hơi gói hàng Quảng Trị

Các loại bọc chống sốc tại Quảng Trị

Các loại bọc chống sốc phổ biến nhất trên thị trường đóng gói tại Quảng trị là xốp hơi bong bóng và mút xốp PE foam. Dizota xin liệt kê các quy cách phổ biến nhất tại thị trường Quảng trị cho quý khách tham khảo.

Xốp hơi bong bóng

Xốp hơi 2 lớp là loại cuộn xốp bọc hàng được sử dụng nhiều và thông dụng nhất hiện nay. Xốp hơi 2 lớp được tạo thành bởi một mặt nilon và một mặt bóng khí, xốp bong bóng khí 2 lớp là loại phổ biến trong đóng gói hàng hoá bởi giá thành rẻ.

Xốp nổ đóng gói hàng hoá giá rẻ
Xốp nổ đóng gói hàng hoá giá rẻ

Mút xốp PE foam

Xốp PE foam là loại vật liệu xốp nhẹ và mềm, có độ đàn hồi cao, khả năng chống thấm nước tốt và có khả năng gia công thanh các loại tấm túi xốp định hình theo nhu cầu sử dụng khác nhau. Xốp foam thường được sử dụng trong các ứng dụng như bảo vệ sản phẩm, đóng gói, vật liệu cách âm, cách nhiệt và chống sốc.

Mút xốp PE foam gói hàng Quảng Trị
Mút xốp PE foam gói hàng Quảng Trị

Cách sử dụng xốp gói hàng hiệu quả nhất

Để sử dụng xốp gói hàng hiệu quả, bạn có thể làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Chọn loại xốp phù hợp với sản phẩm của bạn.

Các loại xốp khác nhau có độ dày và độ đàn hồi khác nhau, vì vậy hãy chọn loại phù hợp để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được bảo vệ tốt nhất.

Gói hàng bằng xốp hơi chống sốc đem lại hiệu quả nhất
Gói hàng bằng xốp hơi chống sốc đem lại hiệu quả nhất

Bước 2: Cắt xốp theo kích thước mong muốn.

Sử dụng kéo hoặc dao để cắt xốp thành các miếng phù hợp với kích thước sản phẩm của bạn.

Bước 3: Đóng gói

Đặt miếng xốp vào sản phẩm của bạn. Đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được đặt giữa các lớp xốp để giảm thiểu va đập và tránh các tác động bên ngoài.

Bước 4: Sử dụng băng dính để cố định

Sử dụng băng dính hoặc băng keo để giữ chặt miếng xốp và sản phẩm của bạn lại với nhau. Điều này sẽ giúp giữ sản phẩm của bạn trong trạng thái an toàn và tránh bị di chuyển trong quá trình vận chuyển.

Hướng dẫn gói hàng bằng xốp bong bóng Quảng Trị
Hướng dẫn gói hàng bằng xốp bong bóng Quảng Trị

Chú ý: Hãy đảm bảo rằng miếng xốp bọc quanh sản phẩm của bạn được đặt chặt chẽ và không để lại khoảng trống. Nếu cần thiết, bạn có thể sử dụng thêm các lớp xốp để đảm bảo rằng sản phẩm của bạn được bảo vệ tốt nhất.

Quảng trị nằm ở đâu?

Quảng Trị là một tỉnh ven biển nằm ở gần cực nam khu vực Bắc Trung Bộ, miền Trung của Việt Nam.

Năm 2018, Quảng Trị là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 57 về số dân, xếp thứ 55 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 37 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 51 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 630,6 nghìn dân, GRDP đạt 27.494 tỉ Đồng (tương ứng với 1,1940 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 43,6 triệu đồng (tương ứng với 1.894 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,12%.

Xốp hơi Quảng Trị
Xốp hơi Quảng Trị

Quảng Trị là một tỉnh nằm ở dải đất miền Trung Việt Nam, nơi chuyển tiếp giữa hai miền địa lý Bắc – Nam. Tọa độ địa lý tỉnh Quảng Trị ở vào vị trí từ 16°18′ đến 17°10′ vĩ độ Bắc, 106°32′ đến 107°34′ kinh độ Đông. Nằm cách thủ đô Hà Nội 593 km về phía Nam, cách thành phố Đà Nẵng 178 km về phía Bắc.

Vị trí địa lý: https://goo.gl/maps/RE24jm43CS3htDsb7

 • Phía bắc giáp tỉnh Quảng Bình.
 • Phía nam giáp tỉnh Thừa Thiên Huế.
 • Phía tây giáp 2 tỉnh Savannakhet và Salavan của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
 • Phía Đông giáp biển Đông.

Theo: Wikipedia

Đại lý bán xốp hơi bong bóng tại Quảng Trị

Dizota chuyên sản xuất màng xốp hơi bọc hàng, xốp khí, xốp nổ, xốp chống sốc, mút xốp PE foam các loại. Quý khách có nhu cầu mở đại lý bán lẻ tại Quảng Trị xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 • Đại lý xốp hơi chống sốc, xốp nổ đóng hàng, xốp khí tại Thành phố Đông Hà
 • Đại lý bán xốp giảm chấn, xốp chống sốc, bọc chống sốc tại Thị xã Quảng Trị
 • Đại lý bán mút xốp PE foam, xốp trắng mỏng giá rẻ tại Huyện Cam Lộ
 • Đại lý bán xốp nổ, xốp khí, xốp bong bóng khí tại Huyện Cồn Cỏ
 • Đại lý bán màng xốp hơi, xốp hơi bong bóng tại Huyện Đa Krông
 • Đại lý bán giấy bong bóng khí gói hàng tại Huyện Gio Linh
 • Đại lý bán túi bóng khí chống sốc, bọc chống sốc, nilong chống sốc tại Huyện Hải Lăng
 • Đại lý bán băng dính, màng PE, thùng carton tại Huyện Hướng Hóa, Quảng Trị
 • Đại lý bán xốp khí bọc hàng, xốp nổ bọc hàng tại Huyện Triệu Phong, Quảng Trị
 • Cửa hàng bán mút xốp bọc hàng, xốp bong bóng bọc hàng tại Huyện Vĩnh Linh

Dizota chuyên sản xuất xốp hơi giá rẻ

Quý khách có nhu cầu mua xốp hơi tại Quảng trị hoặc mở đại lý bán các loại bao bì đóng gói như mút xốp PE foam, băng dính, thùng carton…xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để có chính sách giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *