Mút xốp lót sàn gỗ có những loại nào? Bảng giá xốp lót sàn mới nhất

Xốp lót sàn gỗ là sản phẩm đi kèm không thể thiểu mỗi khi thi công lát sàn cho các công trình nhà ở, chung cư, biệt thự…sử dụng mút xốp lót sàn gỗ sẽ giúp tăng tuổi thọ của sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn công nghiệp.
Bài viết sẽ đi sâu tìm hiểu các loại mút xốp lót sàn gỗ phổ biến nhất trên thị trường, cùng với đó là hướng dẫn thi công lót sàn gỗ đúng cách.

-13%
Original price was: 750.000₫.Current price is: 650.000₫.
-11%
Original price was: 380.000₫.Current price is: 340.000₫.
-11%
Original price was: 380.000₫.Current price is: 340.000₫.
-13%
Original price was: 750.000₫.Current price is: 650.000₫.

Xốp lót sàn gỗ có những loại nào?

Hiện nay trên thị trường xốp lót sàn, phổ biến nhất là 3 loại mút xốp lót sàn như mút xốp PE foam lót sàn gỗ loại trắng thường, mút xốp lót sàn gỗ loại tráng nilon, cao cấp nhất là loại mút xốp lót sàn tráng bạc.

Xốp trắng 2mm lót sàn gỗ
Xốp trắng 2mm lót sàn gỗ

1.xốp lót sàn loại màu trắng thường

Mút xốp màu trắng dùng làm vật liệu lót sàn gỗ có độ dầy phổ biến nhất là 2mm đến 3mm. Loại mút xốp thường có các sóng nhỏ trên bề mặt cuộn.

  • mút xốp lót sàn 2mm: khổ rộng 1m, chiều dài 150m: Xem chi tiết tại đây.
  • mút xốp lót sàn 3mm: khổ rộng 1m, chiều dài 100m: Xem chi tiết tại đây.

Ưu điểm của mút xốp loại thường là giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí, khả năng chống ẩm mốc, thẩm nước vừa đủ, không qua vượt trội so với 2 loại còn lại.

Mút xóp lót sàn gỗ dầy 3 ly
Mút xóp lót sàn gỗ dầy 3 ly

>> Xem thêm: các loại mút xốp bọc hàng

2. Xốp lót sàn gỗ loại trắng nlion

Từ mút xốp loại trắng thường được tráng thêm một mặt nilon HD mỏng, giúp tăng độ dẻo dai, tăng khả năng chống ẩm mốc. Chống tấm nước và độ bền cùng tốt hơn nhiều so với loại trắng thường.
Xốp lót sàn gỗ loại tráng nilon phổ biến nhất cũng chỉ bao gồm 2 loại độ dầy 2mm và 2mm.

  • xốp tráng nilon 2mm: khổ rộng 1m, chiều dài 150m
  • xốp tráng nilon 3mm: khổ rộng 1m, chiều dài 100m.
Xốp lót sàn gỗ
Xốp trắng lót sàn gỗ

Nhược điểm là giá thành cao, chi phí đầu tư ban đầu lớn, bù lại nó cũng đem lại tuổi thọ cao hơn cho sàn gỗ.

3. Mút xốp tráng bạc lót sàn gỗ

Là loại vật liệu cao cấp nhất trong dòng mút xốp lót sàn, từ vật liệu ban đầu là mút xốp trắng, được tráng thêm lớp xi mạ nhôm màu bạc. Đem lại khả năng chống ẩm mốc, thẩm nước, cách nhiệt tuyệt vời. Nó cũng tăng tuổi thọ của sàn gỗ dài hơn bình thường.

Mút xốp tráng bạc dầy 3 ly dùng làm vật liệu lót sàn gỗ
Mút xốp tráng bạc dầy 3 ly dùng làm vật liệu lót sàn gỗ

Quy cách phổ biến nhất của loại xốp tráng bạc lót sàn gỗ cũng là 2mm và 3mm như 2 loại trên.

  • xốp tráng bạc lót sàn gỗ dầy 2mm: khổ rộng 1m, chiều dài 150m
  • xốp tráng bạc lót sàn gỗ dầy 3mm: khổ rộng 1m, chiều dài 100m

⭐ Lên sử dụng loại mút xốp nào để lót sàn ?

Cả ba loại mút xốp lót sàn trên đều có ưu nhược điểm riêng, để chọn được loại phù hợp nhất sẽ phụ thuộc vào mục đích và nhu cầu sử dụng của người sử dụng.

⭐ Bảng giá mút xốp lót sàn gỗ

Dizota Packaging kính gửi đến quý khách hàng bảng giá mút xốp lót sàn gỗ mới nhất của chúng tôi. Bảng giá xốp lót sàn gỗ áp dụng với tất cả khách hàng mới từ ngày 01 tháng 1 năm 2018.

BẢNG GIÁ MÚT XỐP LÓT SÀN GỖ

STT

SẢN PHẨM

QUY CÁCH

( M )

GIÁ LẺ

( Cuộn )

GIÁ SỈ

( Mét )

1

Xốp lót sàn 2mm loại thường

1m x 150m

340.000

0822 79 33 99

2

Xốp lót sàn 3mm loại thường

1m x 100m

340.000

0822 79 33 99

3

Xốp lót sàn 2mm tráng nilon

1m x 150m

470.000

0822 79 33 99

4

Xốp lót sàn 3mm tráng nilon

1m x 100m

440.000

0822 79 33 99

5

Xốp lót sàn 2mm tráng bạc

1m x 150m

730.000

0822 79 33 99

6

Xốp lót sàn 3mm tráng bạc

1m x 100m

620.000

0822 79 33 99

Lưu ý: không nên sử dụng loại mút xốp quá mỏng cũng như quá dầy để làm vật liệu lót sàn. Nếu lớp xốp lót quá mỏng dẫn đến khả năng bảo vệ sàn gỗ kém, hạn chế sự chống ẩm mốc và thấm nước. Ngược lại nếu lớp xốp quá dầy, sẽ làm sàn gỗ bập bênh, không khíp khi thi công.

⭐Địa chỉ bán mút xốp lót sàn gỗ tại Hà Nội

Dizota hiện có 2 cơ sở bán lẻ các loại mút xốp tại Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng xốp lót sàn gỗ, tham khảo giá, hay xem mẫu, có thể qua trực tiếp các địa chỉ sau.

⭐ Quy trình thi công lắp đặt sàn gỗ

Để đảm bảo quá trình lắp đặt sàn gỗ chuẩn và bền vững nhất, quý khách cần tuân thủ theo các bước sau.

Bước 1: Xử lý vệ sinh bề mặt trước khi lắp đặt.

Bước đầu tiên trong quy trình thi công lắp đặt sàn gỗ đó là xử lý, vệ sinh bề mặt sàn nhà. Trước tiên, bạn hãy quét dọn, vệ sinh bề mặt sàn nhà cho thật sạch sẽ. Cần phải đảm bảo là bề mặt sàn phải thật phẳng. Như vậy thì khi lắp sàn gỗ vào mới không bị vênh. Ngoài ra, bề mặt sàn nhà cần phải khô và cứng để khi lát sàn gỗ không bị lún.

Vệ sinh trước khi trải lót sàn
Vệ sinh trước khi trải lót sàn

Bước 2: Trải lớp lót sàn lên bề mặt

Sử dụng một trong ba loại mút xốp lót sàn như trên để trải trên bề mặt sàn nhà. Lớp mút xốp giúp tăng tuổi thọ sàn gỗ, chống thấm nước, ẩm mốc…

Trải lớp lót sàn lên bề mặt
Trải lớp lót sàn lên bề mặt

Khi trải lớp xốp lót sàn bạn chú ý trải thật phẳng và để khoảng cách so với chân tường là 40mm. Bạn có thể trải theo chiều rộng hoặc chiều dài của căn phòng, dùng băng dính để gắn kết hai lớp lót gần kề nhau lại.

Bước 3: Lắp đặt sàn gỗ

Trước khi tiến hành bước 3 chúng tôi muốn lưu ý với các bạn một số vấn đề. Thứ nhất, đó là sàn gỗ công nghiệp khi mua về cần phải vận chuyển về nơi định lắp đặt trước 24h để sàn gỗ thích nghi với môi trường.
Lắp đặt sàn gỗ theo thứ tự từ góc phòng ra ngoài và chú ý luôn lắp sàn gỗ theo chiều của ánh sáng để làm nổi bật vân gỗ.
Các mép nối đầu của mỗi thanh gỗ được ghép với nhau có thể so le hoặc xương cá … Khoảng cách giữa mép sàn gỗ và chân tường tối thiểu là 10mm. Đây là khoảng cách đảm bảo sự giãn nở của sàn gỗ trong quá trình sử dụng về sau.
Lắp đặt sàn gỗ
Lắp đặt sàn gỗ

Bước 4: Lắp đặt các linh phụ kiện

Sau khi đã lắp lần lượt từng tấm sàn gỗ khít nhau và theo hàng đến hàng cuối cùng thì bạn tiến hành lắp phụ kiện sàn gỗ. Phụ kiện sàn gỗ giúp che hết khe hở, cố định mép của ván sàn gỗ và ép sàn gỗ xuống mặt nền. Bạn hãy sử dụng phụ kiện chân tường là len gỗ MDF có phủ vân gỗ.
Lắp đặt các phụ kiện sàn gỗ
Lắp đặt các phụ kiện sàn gỗ

Bước 5: kiểm tra lại các mối ghép

Kết thúc quy trình thi công sàn gỗ bằng việc dùng nẹp để kết thúc sàn với tấm ghép cuối cùng. Bạn có thể dùng phào chân tường hoặc nẹp kết thúc để che kín khoảng cách giữa chân tường và tấm sàn gỗ cuối cùng. Sau khi kết thúc sàn bạn tiến hành dọn dẹp và kiểm tra lại các nếp nối.
Trên đây là hướng dẫn thi công sàn gỗ tự nhiên hoặc sàn gỗ công nghiệp với vật liệu là mút xốp lót sàn gỗ một cách đơn giản nhất. Quý khách có nhu cầu sử dụng xốp lót sàn xin vui lòng để lại thông tin, hoặc liên hệ trực tiếp đến Dizota để có báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *