fbpx

Mút xốp PE foam

Showing all 11 results

Mút xốp PE foam hay còn có các tên gọi như màng xốp PE foam, mút xốp trắng, mút xốp mỏng, mút xốp lá, mút xốp EPE, màng xốp PE, mút xốp bọc hàng…thường được sử dụng để bọc gói hàng chống xước, gia công thành các loại tấm, túi, hộp xốp định hình…

Đặc điểm nhận biết của mút xốp PE

Mút xốp PE foam hay còn gọi Polyetylen foam được tạo thành từ hạt nhựa LDPE. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của loại mút xốp PE foam là bề mặt cuộn xốp có những sóng nhỏ, trải dài theo chiều ngang của cuộn xốp. Tùy theo độ dầy mà mức độ sóng lớn hay nhỏ.

Các loại cuộn mút xốp PE foam phổ biến như cuộn xốp 0.5mm, cuộn xốp 1mm, cuộn xốp 2mm, cuộn mút xốp 3mm, cuộn mút 5mm, cuộn xốp 8mm, cuộn xốp 10mm, cuộn xốp 20mm, tấm xốp dầy 5cm

Phân biệt mút xốp PE foam và các loại mút xốp khác

Cùng với tên gọi mút xốp, nhưng có khá nhiều loại mút xốp thuộc các dòng khác nhau, với mục đích sử dụng, ứng dụng và nguyên liệu tạo ra cũng khác nhau. Dizota Packaging sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về một số loại mút xốp hiện có trên thị trường hiện nay.

Mút xốp PU foam

Mút xốp PU Foam là loại mút xốp mền, dẻo và đặc biệt thấm nước. Được tạo thành ở dạng bọt nhựa từ hai loại chất lỏng chính là Polyol và hỗn hợp các chất Polymethylene, Polyphynyl, isocyanate.Các thành phần này khi trộn với nhau tạo ra phản ứng hóa học, tuỳ theo từng loại mà có tốc độ phản ứng khác nhau. Loại phản ứng nhanh, khoảng 5-6 giây, loại phản ứng chậm có thể kéo dài từ 30-40 giây hoặc lâu hơn. Sau khi phản ứng xong, sản phẩm vật liệu mút xốp được tạo thành.

Ứng dụng của PU foam  phần lớn được sử dụng làm đệm giường, ghế sofa, yên xe đạp, xe máy, tay nắm, đồ chơi…

Mút xốp XPS

Xốp XPS hay tấm xốp cứng là loại xốp nhẹ, khó đàn hồi, có thể dùng tay bẻ gẫy hay cậy các liên kết hạt màu trắng, xanh…đây là vật liệu phổ biến sử dụng cho cách âm tường, trần, mái nhà. Nhờ độ cứng cơ học vượt trội so với những vật liệu cách âm cách nhiệt thông thường, tấm xốp XPS là vật liệu không thể thiếu cho các công trình thi công cách âm, cách nhiệt.

Ứng dụng chủ yếu làm vật liệu cách âm, cách nhiệt, thùng xốp đựng đá, thùng lạnh….

Mút xốp EPE

Mút xốp EPE hay màng xốp EPE thực chất là tên gọi khác của mút xốp PE foam đã nói ở trên. Đây là loại xốp dẻo, dai, khó bẻ đứt, được sử dụng nhiều trong việc đóng gói hàng hóa, chống trầy xước khi vận chuyển.

Dizota Packaging chuyên cung cấp các loại cuộn xốp PE foam kích thước từ 0.5mm, 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 8mm, 10mm, 20mm..50mm đến các loại tấm túi xốp mọi kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Địa chỉ mua cuộn mút xốp PE foam

Dizota Packaging địa chỉ bán buôn, bán lẻ các loại bao bì đóng gói giá tốt nhất tại Hà Nội. Hiện nay nhu cầu sử dụng mút xốp PE foam để đệm lót hàng hóa, lót sàn gỗ, bọc đồ chống xước khi chuyển nhà là điều cần thiết. Dizota Packaging hiện có các cơ sở bán lẻ tại Hà Nội như sau.

  • Dizota Hà Đông: địa chỉ số 10 ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
  • Dizota Ba Đình: địa chỉ số 8 ngõ 76 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội.

Quý khách ở các quận huyện nội thành Hà Nội như như Quận Ba Đình, Hà Đông, Hoàn Kiếm, Đống Đa, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Quận Hoàng Mai…có thể qua trực tiếp xem và chọn hàng ở cửa hàng hoặc đặt hàng trực tiếp trên website Dizota.vn, thời gian ship hàng chỉ từ 30 phút đến 1 giờ sau khi đặt hàng.