Xốp bọc hàng

Hiển thị tất cả 33 kết quả

Xốp bọc hàng là loại màng bọc giúp bảo vệ các loại sản phẩm tránh tối đa trầy xước, đổ vỡ trong quá trình vận chuyển khi có va chạm xẩy ra như xốp hơi hoặc mút xốp PE foam. Khác với các loại màng PE ( chất liệu Polyetylen ), giấy gói thông thường, chất liệu xốp giúp việc đóng gói hàng được bảo vệ an toàn hiệu quả hơn. Đặc biệt khi chuyển phát nhanh các loại đồ dễ vỡ như mỹ phẩm, cốc chén thuỷ tinh, đồ điện tử trách sốc, trách trầy xước hiểu quả hơn rất nhiều.

Các loại màng xốp gói hàng phổ biến

Xốp hơi bong bóng

Được tạo từ việc cán hai lớp màng nhựa với lớp lỗ bóng tròn giúp tạo ra lớp bong bóng khí có khả năng chống lại những va đập trong quá trình vận chuyển hàng. Các bạn có thể xem lịch sử hình thành của xốp hơi tại đây. Chia sẻ thêm với các bạn là loại xốp này có quá nhiều tên gọi như xốp bong bóng khí, xốp bóp nổ, màng xốp hơi, xốp khí, giấy gói bubble, xốp bọt khí, xốp chống sốc, nilong bóng khí, giấy gói Bubble, xốp giảm chấn…dường như mỗi người gọi một kiểu, nhiều bạn mới biết sản phẩm này đôi lúc quá khó để biết chúng thật là đều là tên gọi của một loại duy nhất. Tiếng anh thường hay gọi là bubble wrap, có thể dịch sang tiếng việt chuẩn nhất là xốp hơi bong bóng.
Thông thường xốp hơi đóng gói ở dạng cuộn tròn, dài 100 mét, thường có màu trắng phổ biến nhất, tiếp đó là màu hồng hoặc đỏ. Với việc đóng gói hàng hoá thông dụng thì chỉ cần dùng đến loại xốp hơi 2 lớp,loại cao cấp hơn là 3 lớp với 2 mặt bóng khí thường dùng làm vật liệu cách nhiệt, chống nóng, tấm lấy sáng hơn là vật liệu đóng gói.

Mút xốp

Expanded polyethylene còn gọi mút xốp PE foam hay EPE foam là loại xốp dẻo, mền, thường có màu trắng. Là vật liệu đệm, êm và rất nhẹ, sử dụng nhiều để đệm lót các sản phẩm. Đa dạng về độ dầy mỏng, có thể từ 0.5mm, 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 10mm đến 50mm theo nhu cầu của thị trường đóng gói. Gần giống như xốp hơi, cuộn mút xốp PE foam cũng dùng làm vật liệu đóng gói, bọc hàng, gói hàng khi chuyển đi xa rất an toàn và đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra nó cũng làm vật liệu cách âm, cách nhiệt rất hiệu quả.
Giá bán
Quá nhiều chủng loại mẫu mã đôi khi khiến người mua không biết nên dùng loại nào phù hợp, gọi ngay cho chúng đôi để được tư vấn chọn loại xốp bọc hàng phù hợp với nhu cầu sử dụng cùng cách đóng gói hiệu quả cao nhất.

Xem chi tiết bảng giá bán lẻ màng xốp hơi
Xem chi tiết bảng giá bán lẻ mút xốp bọc hàng

Tại sao nên mua xốp bọc hàng tại Dizota
Dizota Packaging là địa chỉ bán buôn bán lẻ các loại xốp bọc hàng uy tín, chất lượng. Đặc biệt chúng tôi có các cơ sở tại Linh Lang, Ba Đình, Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội. Giúp quá trình giao hàng dễ dàng, nhanh chóng chỉ từ 30 phút sau khi đặt hàng.
Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và bán các loại xốp bọc hàng tại thị trường Hà Nội, chúng tôi là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực bán buôn bán lẻ xốp bọc hàng tại các tỉnh miền Bắc như Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hà Nam. Các địa bàn phí nam như Đà Nẵng, TP. Hồ Chí minh chúng tôi có thể gửi bưu điện hoặc theo xe khách với dịch vụ rẻ nhất có thể.
Các sản phẩm xốp bọc hàng tại Dizota được sử dụng rộng rãi trong đóng gói hàng công nghiệp điện tử, hàng gốm sứ…được các công ty trong và ngoài nước tin dùng.
Đặc biệt hiện nay chúng tôi mở rộng kinh doanh bán lẻ xốp bọc hàng tại Hà Nội.
Với cơ sở bán lẻ số 1 tại Số 8 ngõ 76 Linh Lang, Ba Đình.
Cơ sở số 2 tại số 10 ngõ 121 đường Trần Phú, Hà Đông sẽ cho khách hàng nhiều lựa chọn, giao hàng nhanh chỉ từ 30 phút sau khi đặt hàng.
Dizota Packaging cũng có những nhân viên hỗ trợ hướng dẫn đóng gói các loại hàng hóa đúng cách, đúng chuẩn với các bạn bán hàng trên Lazada, shopee, Sendo…

-17%