Cửa hàng bán mút xốp PE foam giá rẻ tại Thanh Xuân, Hà Nội

Địa chỉ bán mút xốp PE foam tại Thanh Xuân, Hà Nội. Bao bì Dizota chuyên bán buôn bán lẻ cuộn mút xốp PE foam từ 0.5mm, 1mm, 2mm, 3mm, 5mm, 10mm…50mm giá rẻ nhất tại quận Thanh Xuân.

Xốp pe foam tại quận Thanh Xuân

Mút xốp PE Foam là gì?

Mút xốp PE Foam, hay còn được gọi là mút xốp Polyethylene Foam, là một loại vật liệu cách âm, cách nhiệt và đàn hồi cao. Được sản xuất từ nhựa Polyethylene, mút xốp PE Foam có cấu trúc tế bào đều và khả năng chịu lực tốt.

Cấu tạo của mút xốp PE Foam

Mút xốp PE Foam thường có cấu trúc bọt khí đóng bọt và đều, tạo nên tính linh hoạt và đàn hồi cho sản phẩm. Với khả năng chịu nước và chịu hóa chất tốt, mút xốp PE Foam được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc điểm của mút xốp PE Foam tại quận Thanh Xuân

 • Khả năng cách nhiệt và cách âm: Mút xốp Pe Foam có khả năng cách nhiệt và cách âm tốt, giúp hàng hoá bên trong giảm thiểu được nhiệt độ từ bên ngoài môi trường ảnh hưởng tới hàng hoá.
 • Độ đàn hồi và độ bền cao: Với cấu trúc kín, điều này giúp xốp foam có độ đàn hồi tốt. Cho phép nó chịu lực tác động, và linh hoạt giúp hàng hoá vẫn giữ được hình dạng ban đầu.
  Khả năng chống nước và hoá chất: Với tính chất không thấm nước và chịu hóa chất tốt, mút xốp PE Foam có thể bảo vệ sản phẩm khỏi ẩm ướt và các hóa chất gây hại trong quá trình vận chuyển và lưu trữ
 • Tính linh hoạt trong thiết kế: Mút xốp PE Foam có thể thiết kế cắt và định hình theo yêu cầu cụ thể của sản phẩm  và quy trình đóng gói.
Xốp Pe foam giá rẻ tại Thanh Xuân
Xốp Pe foam giá rẻ tại Thanh Xuân

Lợi ích khi sử dụng mút xốp PE Foam

Việc sử dụng mút xốp PE Foam mang lại nhiều lợi ích như bảo vệ sản phẩm, giảm thiểu tổn thất trong quá trình vận chuyển, cách âm, cách nhiệt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 • Bảo vệ sản phẩm: Một trong những lợi ích lớn nhất của mút xốp PE foam là bảo vệ sản phẩm. Giúp sản phẩm tránh khỏi va đập, trầy xước và hỏng hóc trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.
 • Giảm thiểu tổn thất hàng hoá: Việc sử dụng mút xốp PE Foam giúp giảm thiểu tổn thất hàng hóa trong quá trình vận chuyển bằng cách cung cấp một lớp bảo vệ mềm mại và chắc chắn. Điều này giúp giảm thiểu chi phí bảo hiểm và chi phí thay thế sản phẩm bị hỏng.
 • Cách âm và cách nhiệt: Mút xốp PE Foam cung cấp khả năng cách âm và cách nhiệt tốt, giúp giữ cho sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và âm thanh bên ngoài.
 • Thân thiện với môi trường: Mút xốp PE Foam có khả năng tái chế và làm từ nguyên liệu không độc hại, làm cho nó trở thành một lựa chọn thân thiện với môi trường.
Xốp Foam cách nhiệt tại Thanh Xuân
Xốp Foam cách nhiệt tại Thanh Xuân

Các loại mút xốp PE foam thông dụng hiện nay

Dạng cuộn: Cuộn mút xốp PE Foam có độ dày từ 0.5mm đến 100mm, và có độ dài từ 25m đến 600m
Dạng tấm: Tấm thông dụng có các kích thước 1m x 1m, 1.5m x 1m, 2m x 1m… có thể gia công tuỳ theo yêu cầu của khách hàng
Túi xốp Pe Foam: Thông dụng và tiện lợi, giúp cho việc đóng gói hàng hoá dễ dàng hơn.
Xốp PE foam định hình: mút xốp PE Foam định hình được ứng dụng đối với các hàng hoá đặc biệt cần thiết kế riêng. Chúng được cắt gọt và định hình theo hình dáng của sản phẩm.

Tấm xốp PE foam tại quận Thanh Xuân
Tấm xốp PE foam tại quận Thanh Xuân

Những lưu ý khi mua mút xốp PE Foam tại Thanh Xuân

 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua để đảm bảo không gây tổn thất cho sản phẩm của bạn.
 • Chọn lựa sản phẩm có độ dày và độ đàn hồi phù hợp với nhu cầu sử dụng.
 • Tìm hiểu về nguồn gốc và uy tín của nhà cung cấp để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
 • Tham khảo ý kiến từ các doanh nghiệp đã sử dụng sản phẩm để có quyết định đúng đắn.

Ngoài xốp PE Foam chúng ta có thể sử dụng xốp nổ bọc hàng, thùng carton, băng keo… để hàng hoá có thể đảm bảo an toàn hơn khi vận chuyển.

Địa chỉ mua mút xốp PE Foam tại Thanh Xuân uy tín 

Mút xốp PE Foam tại Thanh Xuân lựa chọn Bao bì Dizota. Là đơn vị uy tín trong ngành bao bì, chuyên cung cấp các loại vật tư đóng gói chất lượng, giá cả cạnh tranh. Với máy móc hiện đại, đội ngũ nhân viên lâu năm. Chúng tôi sẽ đảm bảo mang đến những sản phẩm tốt nhất, tới tay người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ, tư vấn các loại vật tư đóng gói phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *