Xốp nổ đóng hàng giá rẻ | Công ty sản xuất xốp nổ bọc gói hàng tại Hà Nội

Xốp nổ đóng hàng giá rẻ tại Hà Nội. Dizota chuyên sản xuất xốp bóp nổ, xốp hơi bong bóng, túi bóng khí, xốp chống sốc bọc gói hàng. Chúng tôi nhận sản xuất, gia công các loại tấm, túi xốp nổ theo yêu cầu của quý khách hàng với giá thành cạnh tranh nhất.

Công ty sản xuất xốp nổ đóng hàng
Công ty sản xuất xốp nổ đóng hàng

Dizota hiện có nhà máy sản xuất xốp nổ tại Bắc Ninh và 2 cơ sở bán lẻ tại TP. Hà Nội. Quý khách có thể qua trực tiếp các cơ sở của chúng tôi để đặt mua hoặc kiểm tra chất lượng cuộn xốp bóp nổ.

⭐Xốp nổ là gì?

Xốp nổ đóng hàng là một trong những tên gọi khác của xốp hơi bong bóng hay xốp khí… khi bóp những hạt khí chúng thường tạo ra những tiếng nổ nhỏ lách tách, chính đặc điểm này khiến nhiều người gọi loại xốp bọc gói hàng này với tên gọi ” xốp nổ“.

Có những tiếng nổ lách tách phát ra khi bóp vào hạt xốp
Có những tiếng nổ lách tách phát ra khi bóp vào hạt xốp

Xốp nổ đóng hàng có khả năng chống lại những trầy xước do va trạm trong quá trình vận chuyển rất được ưu chuộng làm vật liệu đóng gói. Xốp nổ tiếng Anh thường gọi là Bubble Wrap tên gọi thuộc sở hữu của Sealed Air từ những năm 1960. Xốp nổ cũng có các tên gọi khác như xốp hơi bọc hàng, xốp khí, xốp bong bóng, xốp giảm chấn…

⭐Một số đặc điểm của xốp nổ

Đặc điểm dễ nhận biết đầu tiên là những hạt bóng nổ trên một mặt của loại màng xốp này, các bóng nổ có thể dùng tay bóp mạnh, gây ra những tiếng kêu lách tách, nó giúp khả năng chống lại va đập trầy xước tốt hơn bất cứ sản phẩm đóng gói nào khác. Màu sắc phổ biến nhất của màng xốp bóp nổ là màu trắng trong của nhựa PE, các nhà sản xuất có thể pha thêm chất tạo màu như hồng, đỏ, xanh để tạo sự khác biệt cũng như phân biệt các loại xốp nổ khác nhau. Xốp bóp nổ có một số đặc điểm rất ưu việt, phù hợp với việc bảo vệ hàng hoá như sau:

 • Chống sốc, chống trầy xước rất tốt cho sản phẩm được bảo vệ
 • Không thấm nước, hoá chất
 • Mềm mại, dễ dàng cuộn và cắt dán
 • Không mùi, không độc hại cho người sử dụng
 • Tái chế, tái sử dụng nhiều lần
 • Đa dạng kích thước và chủng loại: có thể là các khúc nhỏ 20cm, hoặc loại lớn 1,5m
 • Cắt dán thành túi xốp nổ, tấm xốp dễ dàng theo nhu cầu sử dụng

⭐Xốp nổ đóng hàng có những loại nào?

Phổ biến nhất là loại xốp bóp nổ 2 lớp với đường kính bóng khí 10mm, đây là loại phổ biến dùng để bọc, bảo vệ và đóng gói hàng hóa. Chúng tôi xin giới thiệu qua một số quy cách phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất hiện nay như sau.

Loại cuộn 20cm x 100m: khổ rộng nhỏ chỉ 20cm với chiều dài 100m rất phù hợp với các loại hàng hóa kích thước nhỏ như đồ mỹ phẩm, đồng hồ, đồ điện tử…

>> Xem chi tiết: https://dizota.vn/xop-hoi-20cm/

Loại cuộn 50cm x 100m: khổ rộng 50cm với chiều dài 100m rất phù hợp với các loại hàng hóa kích thước nhỏ, vừa phải như chai lọ thủy tinh, cốc chén.

>> Xem chi tiết: https://dizota.vn/cuon-xop-hoi-50cm-100m/

Công ty sản xuất xốp nổ đóng hàng giá rẻ
Công ty sản xuất xốp nổ đóng hàng giá rẻ

Loại cuộn 1m2 x 100m: khổ rộng lớn hơn tới 1m2, chiều dài cố định 100m, có thể dùng để bọc bàn ghế, màn hình máy tính, Laptop…

>> Xem chi tiết: https://dizota.vn/cuon-xop-hoi-1-2m-x-100m/

Loại cuộn 1m5 x 100m: khổ rộng thực tế tới 1m56, dài tới 100m, quý khách có thể mua về cắt nhỏ để tiết kiệm chi phí, hoặc dùng đóng gói các loại vật dụng máy móc có kích thước lớn như tủ lạnh, tivi…

>> Xem chi tiết: https://dizota.vn/cuon-xop-hoi-1-5m-x-100m/

Các loại xốp nổ bọc hàng hóa
Các loại xốp nổ bọc hàng hóa

Ngoài ra còn có các loại xốp hơi với bóng khí nhỏ 5mm, bóng khí lớn 25mm, bóng khí 30mm. Các loại xốp bóp nổ kích thước này thước ít được sử dụng do không phù hợp với thị trường và một phần chi phí thường rất cao.

⭐Xốp nổ bọc hàng giá bao nhiêu ?

Dizota Packaging hiện có nhà máy sản xuất xốp nổ tại KCN Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh. Chúng tôi cung cấp xốp nổ đóng gói hàng hóa cho các khu công nghiệp phía bắc như Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hưng Yên, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hải Phòng, Hải Dương …Ngoài ra chúng tôi còn có các cơ sở bán lẻ xốp nổ tại TP. Hà Nội. Đến với Dizota các bạn sẽ được mua xốp nổ với giá gốc tại xưởng sản xuất.

BẢNG GIÁ XỐP BÓP NỔ

STT

SẢN PHẨM

KHỔ RỘNG

(M)

CHIỀU DÀI

( M )

GIÁ BÁN LẺ

( VNĐ)

1

Cuộn xốp hơi 20 cm

0,20

100

Liên Hệ

2

Cuộn xốp hơi 25 cm

0.25

100

Liên Hệ

3

Cuộn xốp hơi 30 cm 0.3 100 Liên Hệ
4 Cuộn xốp hơi 35 cm

0.35

100

Liên Hệ

5

Cuộn xốp hơi 40 cm x 50m

0.4

50

Liên Hệ

6

Cuộn xốp hơi 40 cm x 100m

0.4

100

Liên Hệ

7

Cuộn xốp hơi 50 cm

0.5

100

Liên Hệ

8

Cuộn xốp hơi 60 cm

0.6

100

Liên Hệ

9

Cuộn xốp hơi 80 cm 0.8 100 Liên Hệ
10 Cuộn xốp hơi 100 cm

1,0

100

Liên Hệ

11

Cuộn xốp hơi 1m2

1.2

100

Liên Hệ

12

cuộn xốp hơi 1m5

1.5

100

Liên Hệ

13

cuộn xốp hơi loại dầy

1.5

100

Liên Hệ

14

Cuộn xốp hơi 3 lớp

1.5

100

Liên Hệ

15

Cuộn xốp hơi chống tĩnh điện

1.5

100

Liên Hệ

16

Cuộn xốp hơi bóng khí 30mm

1.2

45

Liên Hệ

⭐Ứng dụng của xốp nổ

Ngoài những ứng dụng trong việc bảo vệ hàng hóa, xốp bóp nổ còn nhiều ứng dụng thú vị như:

 • Đóng gói bảo vệ hàng hóa: là khả năng bảo vệ chống sốc, chống xước, chống va đập
 • Giải trí: những tiếng nổ lách tách giúp chúng ta thư giãn, giảm căng thẳng trong công việc, đã có nhiều bài viết nghiên cứu về tiếng nổ này, có thể xem thêm bài viết tại đây.
 • Thời trang: có thể nhiều người ngạc nhiên nhưng trên thế giới đã có nhiều show diễn thời trang với thiết kế từ xốp nổ.
 • Cách nhiệt: xốp nổ có khả năng biến thành một loại vật liệu cách nhiệt, chống nóng chuyên dụng.
 • Giữ ấm cho ngôi nhà vào mùa đông: dùng xốp nổ bể che toàn bộ cửa sổ kính như trong video tại đây, điều kì diệu sẽ xảy ra.

⭐Cách sử dụng xốp bóp nổ để đóng hàng

Hướng dẫn đóng gói bảo vệ hàng bằng xốp nổ.

Bước 1: Sử dụng xốp nổ bọc quanh toàn bộ sản phẩm từ 3 đến 5 lớp, cần chú ý đến các góc cạch bởi đây là những điểm dễ xảy ra va chạm nhất khi vận chuyển. 

Bước 2: Dùng băng dính dán chặn, cố định các mép xốp vào sản phẩm.

Bước 3: Đóng gói và tách riêng các sản phẩm kích thước nhỏ, xếp chúng cùng với nhau.

Bước 4: Cho vào thùng hàng, thùng carton.

Bước 5: Kiểm tra lại khâu đóng gói, đảm bảo sản phẩm không bị rung lắc, xộc xệch.

⭐Mua xốp bóp nổ ở đâu?

Nhà máy sản xuất 

Nhà máy sản xuất xốp bóp nổ tại KCN Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh. Chúng tôi có thể sản xuất xốp nổ đóng gói hàng hóa với mọi quy cách theo yêu cầu của quý khách hàng.

Nhà máy sản xuất xốp nổ đóng gói hàng hóa
Nhà máy sản xuất xốp nổ đóng gói hàng hóa

Văn phòng bán lẻ tại Linh Lang, Ba Đình.

Quý khách hàng có thể qua các địa chỉ bán lẻ xốp bóp nổ tại Hà Nội của chúng tôi ở các địa chỉ sau. Bạn cần mua xốp bóp nổ ở Hà Nội?, hay bạn đang băn khoăn không biết màng xốp bóp nổ có những loại nào? giá cả từng loại ra sao? loại nào phù hợp với kích thước sản phẩm của bạn nhất? cùng theo dõi bài viết này để trả lời những câu trả lời trên.

Cuộn xốp bóp nổ giá rẻ tại Hà Nội
Cuộn xốp bóp nổ giá rẻ tại Hà Nội

Cơ sở bán lẻ xốp nổ số 1 tại địa chỉ: số 8, ngõ 76 Linh Lang, Phường Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội. ( gần công viên Thủ Lệ, Lotte Đào Tấn, Cầu Giấy, Nguyễn Chí Thanh) xem bản đồ tại đây.

Văn phòng bán lẻ tại Trần Phú, Hà Đông.

Nằm ngay sát trường Học Viện An Ninh Nhân Nhân, văn phòng số 2 của chúng tôi tại địa chỉ số 10 Khu C, tập thể Học Viện An Ninh, đường Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội, cách trường 50m. xem trên bản đồ tại đây.

màng xốp nổ đóng gói hàng hóa dễ vỡ
màng xốp nổ đóng gói hàng hóa dễ vỡ

>> Xem thêm: Tiểu chuẩn đóng gói hàng tại GHN

Tuyển đại lý bán xốp nổ toàn quốc ?

Quý khách hàng ở các quận huyện như Thanh Xuân, Hoàng Mai, Vĩnh Tuy, Cầu Giấy, Từ Liêm, Ngã Tư Sở, Thái Hà…chỉ cần nhấc máy lên và gọi, chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng 30 phút đến 2 giờ đồng hồ. Khách hàng ở các tỉnh miền Bắc như Bắc Ninh, có thể qua trực tiếp xưởng sản xuất xốp nổ tại KCN Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh xem hàng.

Với các tỉnh như Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hà Nam,  Vĩnh Phúc, chúng tôi có thể gửi hàng về trong ngày. Quý khách hàng ở các tỉnh thành xa như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Huế, Nghệ An, Hà Tĩnh chúng tôi có thể gửi hàng qua bưu điện trong vòng 2-5 ngày tùy địa điểm.

Ngoài ra chúng tôi cũng tuyển đại lý để mở rộng thêm các cơ sở bán lẻ trên toàn quốc, rất mong nhận được sự hợp tác và tin tưởng của quý khách.

Câu hỏi thường gặp

⭐ Xốp bóp nổ tiếng Anh là gì ?
xốp nổ hay xốp hơi có tên gọi tiếng Anh là Bubble Wrap hoặc Air Bubble.
⭐Xốp bóp nổ đóng hàng dễ vỡ được không ?
Màng xốp nổ là loại màng bọc chuyên dùng trong đóng gói hàng dễ vỡ, rất được ưu chuộng trong chống sốc, chống trầy xước khi cần gửi hàng hoá qua bưu điện.
⭐Xốp nổ có những loại nào ?
Xốp nổ có loại dầy, loại mỏng, loại tấm, loại túi và các loại cuộn với nhiều khổ rộng kích thước khác nhau.
⭐Cách sử dụng xốp nổ bọc hàng ?
Bạn chỉ cần quấn xốp nổ quanh sản phẩm cần được bảo vệ từ 1 đến 3 lớp, dán băng dính để cố định các mép.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *