Quy trình sản xuất màng xốp hơi bong bóng gói hàng giá rẻ

Xốp hơi hay xốp nổ, xốp khí là một loại vật liệu có tác dụng bảo vệ hàng hóa được sử dụng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên chắc hẳn bạn chưa biết quy trình sản xuất màng xốp hơi như thế nào. Vậy thì hãy cùng Dizota tìm hiểu quy trình sản xuất chi tiết sản phẩm này thông qua bài viết của ngày hôm nay nhé!

Quy trình sản xuất màng xốp hơi

Trước khi tiến hành sản xuất, chúng ta cần chuẩn bị đầy đủ các nguyên liệu làm xốp hơi chống sốc. Cụ thể xốp hơi chống sốc sẽ được sản xuất từ hạt nhựa polyetylen nguyên sinh. Đặc điểm của các hạt nhựa này chính là độ sáng và trong, không chứa tạp chất. 

Theo đó, quy trình sản xuất màng xốp hơi được tiến hành như sau:

 • Các hạt nhựa sau khi được chuẩn bị sẽ được cho vào máy đùn, cụ thể ở đây được trang bị một xi lanh dài với các vít chạy dọc theo toàn bộ chiều dài của xi lanh.
 • Trộn các hạt nhựa và chất phụ gia lại với nhau theo một tỷ lệ đã được quy định trước sau đó cho hỗn hợp vào máy đun nóng.
 • Người ta sẽ tiến hành làm nóng vòng quay của trục vít nhờ tác động của các dải nóng cho tới khi nhiệt độ đạt khoảng 180 độ C để đảm bảo các vật liệu được chảy ra.

Nhiệt độ nóng kết hợp với nhiệt từ ma sát chuyển động vít và phần nhựa tan ra sẽ được vắt ra khỏi thiết bị xi lanh, tạo thành các miếng nhựa dẻo chống chéo lên nhau.

 • Sau khi tạo được hai màng nhựa, một lớp sẽ được tiến hành đưa vào trục lô, nơi có các lỗ thủng, nhờ tác dụng của các lỗ thủng, các bọt khí được hình thành.
 • Lớp còn lại của màng nhựa sẽ được ép chặt với lớp màng bóng khí, ngăn cho các bóng khí không bị thoát ra ngoài.
 • Làm nguội màng xốp hơi và sau đó thu được thành phẩm màng xốp hơi như chúng ta vẫn thường sử dụng.

Đặc điểm của màng xốp hơi

Sản phẩm màng xốp hơi có những đặc điểm nổi bật như màu sắc trong suốt, có nhiều bọt khí ở bề mặt sản phẩm. Tác dụng của các bọt khí này chính là giúp giảm các tác động từ môi trường bên ngoài lên các loại hàng hoá bên trong, hạn chế hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Quy trình sản xuất màng xốp hơi
Quy trình sản xuất màng xốp hơi
Nhờ sự bảo vệ của các màng xốp hơi, các loại hàng hoá có thể an toàn, nguyên vẹn, đảm bảo chất lượng đến tay người dùng. Ngoài ra, các loại màng xốp hơi chất lượng cao hiện nay còn có độ đàn hồi tốt, khả năng mềm dẻo, cách điện, cách nhiệt tốt, không thấm nước, bảo vệ hàng hóa khỏi các tác động của thời tiết, kể cả trong điều kiện ẩm ướt hay mưa gió.
Sử dụng xốp hơi bảo vệ hàng hoá
Sử dụng xốp hơi bảo vệ hàng hoá
Màng xốp hơi được ứng dụng trong khá nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống hàng ngày, cụ thể như các ngành điện tử, công nghiệp, các cửa hàng bán những sản phẩm dễ vỡ như thuỷ tinh, gốm,…

Ứng dụng trong đóng gói hàng hoá

Cuộn xốp hơi gói hàng dễ vỡ được sử dụng làm các loại bao bì như xốp hơi đóng hàng, xốp hơi chống sốc, xốp hơi chống va đập, chống trầy xước…một số ít được sử dụng làm vật liệu cách nhiệt túi khí, cách âm hoặc giữ nhiệt. Ngày nay nó phục vụ tốt cho nhu cầu bọc gói hàng chuyển phát nhanh. Từ các công ty, tập đoàn lớn, đến các shop, cửa hàng hay hộ gia đình đều ít nhiều phải sử dụng sản phẩm này.

 • Đóng gói hàng hóa
 • Cách nhiệt
 • Giữ nhiệt
 • Thời trang
 • Giải trí

Cơ sở sản xuất màng xốp hơi giá rẻ chất lượng

Dizota Packagingđơn vị sản xuất màng xốp hơi uy tín, với các công nghệ được trang bị hiện đại nhất, chúng tôi luôn tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thế hệ khách hàng trong nhiều năm qua. Với kinh nghiệm sản xuất và hoạt động trên thị trường, chúng tôi cam kết luôn sử dụng những nguyên liệu đầu vào chất lượng, đảm bảo sản phẩm đầu ra tốt nhất.

Quy trình sản xuất màng xốp hơi
Quy trình sản xuất màng xốp hơi
Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng, sản phẩm đa dạng như thùng carton, xốp PE foam, xốp cột, băng dính,…
Với phương châm “Không ngừng nỗ lực – Nâng cao giá trị – Phục vụ hết mình”, chúng tôi không ngừng nỗ lực để nâng cao các giá trị, cố gắng học hỏi để cải tiết trong thiết kế sản phẩm đảm bảo sản phẩm của khách hàng luôn được bảo vệ tốt nhất dưới sự bảo vệ bên ngoài từ các sản phẩm của Dizota Packaging.
Dizota Packing
Nhà máy: KCN Xuân Lâm, Thuận Thành, Bắc Ninh.
Cửa hàng số 1: Số 8 ngõ 76 Linh Lang, Ba Đình, Hà Nội.
Cửa hàng số 2: Số 10/1, ngõ 121 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.
CSKH: 08 22 79 33 99
Email: kinhdoanhdizota@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *